Brosis nước rửa thiên nhiên an toàn, không thành phần hóa học

Lựa chọn sản phẩm an toàn đến sức khỏe người sử dụng, giá cả phù hợp là tiêu chí mà khách hàng nào cũng quan tâm. Đặc biệt là chị em phụ nữ khi mua nước rửa chén, nước giặt, xịt khuẩn sử dụng thường xuyên trong gia đình. Bro&Sis Việt Nam – nơi gửi trọn tình yêu thương đến mọi người với các sản phẩm hữu cơ chiết xuất từ thiên nhiên.

Sản phẩm sinh học hay còn gọi là Organic ngày nay rất được ưa chuộng. Nó được đánh gái là an toàn cho người sử dụng, không có nhiều tác dụng phụ. Với chị em hàng ngày phải rửa chén, giặt quần áo, lau sàn thường tiếp xúc với chất tẩy rửa rất nhiều. Khi sử dụng sản phẩm hoá học sẽ làm ngứa, dị ứng, da tay thô ráp rất khó chịu. Thấu hiểu mong muốn vừa hoàn thành nhiệm vụ vừa bảo vệ da tay tuyệt đối, Bro&Sis Việt Nam đã giới thiệu đến khách hàng nói chung, chị em nói riêng sản phẩm hữu cơ 100% từ thiên nhiên.

· Nước giặt sinh học

Nước giặt xả hữu cơ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có thành phần thực vật và kiểm định chất lượng cao. Công nghệ siêu bóc tách vết bẩn từ các hoạt chất thực vật sẽ giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu nhất.

Ngoài ra, hoạt chất còn làm mềm vải giúp người dùng thoải mái khi mặc quần áo. Hương thơm tự nhiên giữ trên vải lâu hơn, tránh hiện tượng xù, phai màu trên vải. Sản phẩm có đa dạng các loại dùng cho máy giặt cửa trên, máy giặt của dưới và giặt với tay.

Các sản phẩm được ưa chuộng như Nước giặt xả hữu cơ Max eco, Nước giặt xả hữu cơ Max Green.

· Nước rửa chén

Nước rửa chén là sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của chị em mà các chị em sử dụng nhiều nhất. Nước rửa chén hoá học có thành phần rất mạnh khiến da tay bị bong tróc, thô ráp rất khó chịu. Do vậy, sản phẩm hữu cư từ thành phần thiên nhiên như chiết xuất từ vỏ trái cây sẽ giúp dưỡng ẩm và làm dịu mát da tay.

Nước rửa chén thành phần thiên nhiên an toàn tuyệt đối với trẻ em, người mắc các bệnh về da. Khả năng làm sạch khử khuẩn tuyệt đối. Đặc biệt là làm sạch cống rãnh, hệ sinh thái và ngăn chặn sự phát triển của muỗi trong nguồn nước.

Sản phẩm được ưa chuộng hương thơm ngọt ngào như nước rửa chén thảo dược Max Eco, nước rửa chén thảo dược Max Green, nước rửa chén thảo dược Max Nurture hương quế, hương sả.

· Nước lau sàn hữu cơ sinh học

Bạn muốn sàn nhà sạch bóng, thơm mát và thoải mái đi bàn chân trần lên đó thì hãy sử dụng ngay nước lau sàn hữu cơ. Sản phẩm được tổng hợp từ tinh chất của thực vật, khử mùi diệt khuẩn và hương thơm tươi mát.

Bạn có thể dùng để lau da dạng mặt sàn như gạch, gỗ, tre, nứa, kính. Chúng còn giúp đuổi muỗi với hương sả, quế và chống trơn trượt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài các sản phẩm chủ đạo trên, công ty còn cung cấp tinh dầu thiên nhiên, thảo dược, xịt sát khuẩn an toàn hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BRO&SIS VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất: Cụm Công nghiệp Thanh Oai, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: LK620 – NO14 Khu 27-28 Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0388.63.65.69

Email: [email]bro.sisvn@gmail.com[/email]

Facebook: https://www.facebook.com/nuocgiatxaruabatlausancaocap

Website: https://brosis.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *