CÁCH XA ĐỂ DUY TRÌ KẾT NỐI

80 ngày cách xa để tiếp tục kết nối bền chặt…

Doners thân mến, như vậy là chúng ta đã tạm biệt nhau từ ngày "cô Vy" xuất hiện tới nay cũng ngót nghét 80 ngày rồi nhỉ?

80 ngày với sự biến đổi khó lường của tình hình dịch bệnh Covid-19. 80 ngày với sự nỗ lực của thầy và trò chúng ta để thích nghi với điều kiện học tập chưa-từng-có. 80 ngày, thầy cô trăn trở để bổ sung và hoàn chỉnh chương trình giáo dục trước những bài toán khó mà đại dịch Covid-19 đặt ra cho toàn xã hội. 80 ngày, thầy cô đang tiếp tục thực hiện kế hoạch đem tới một diện mạo mới cho không gian học tập và trải nghiệm của chúng ta. 80 ngày, thầy cô đã tự tay cuốc từng vạt đất, trồng từng khóm hoa để mong dành tặng cho chúng ta một sự tươi mới khi trở lại.

Trong 80 ngày ấy, nhiều điều vui có, chưa như ý cũng có đã xảy ra với chúng ta. Nhưng trên hết chúng ta đều hiểu rằng, Kết nối sẽ đem lại cho mỗi chúng ta sự thấu hiểu, sẻ chia và cùng bước về phía trước để trở thành những Doners Yêu thương, Trung thực, Kiên trì, Trách nhiệm, Hợp tác, Sáng tạo. Chúng ta hãy lan tỏa giá trị phẩm chất của Nhà Doners để cùng nhau vượt qua khó khăn này nhé.

Yêu thương và mong sớm đến ngày chúng ta gặp lại tại ngôi trường Lê Quý Đôn!

D-NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *