CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 TỚI THẾ GIỚI LÊ QUÝ ĐÔN

Ngày 02/07/2018 vừa qua, mái nhà chung Lê Quý Đôn đã vui mừng chào đón những thành viên mới tham dự tháng sinh hoạt hè dành cho các con có độ tuổi vào lớp 1. Lần đầu tiên bước chân tới “thế giới mới” tại trường Tiểu học, bạn nhỏ nào cũng đều bỡ ngỡ, nhưng không kém phần hào hứng, phấn khởi.
 
 
 
 
 
 
Ngay từ cổng trường, những “công dân” của Thế giới nhỏ Lê Quý Đôn là Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo, và các anh chị lớp trên đã nở nụ cười tươi chào đón các con. Từ ngày hôm nay, các con sẽ bắt đầu chuyến hành trình mới vô cùng thú vị ở thế giới Lê Quý Đôn, được khám phá những điều mới lạ, tham gia những hoạt động thật vui và học thật nhiều kiến thức bổ ích. Chuyến hành trình kéo dài 5 năm sẽ đưa các con tới 5 vùng đất: 
 
 
Khu vườn CẢM XÚC để các con phát triển EQ và hình thành nhân cách 
Ngọn núi SỨC KHỎE với các hoạt động thể chất sôi động, giúp con vươn cao khỏe mạnh
Khu rừng KỸ NĂNG mang tới cho con thật nhiều những kỹ năng sống, xây dựng những thói quen tốt.
Dòng sông HỘI NHẬP với người chèo đò là các thầy cô nước ngoài, để con sử dụng Anh ngữ thật “siêu”, sẵn sàng vươn ra thế giới.
Và cuối cùng là Đại dương KIẾN THỨC – nơi các con rèn luyện tư duy, mở mang tri thức và vững vàng cho chặng đường mới
 
Thông qua việc khai phá 5 vùng đất ấy, các con trở nên tự tin hơn, trưởng thành hơn, phát huy hết những tài năng của mình và trở thành những cá nhân xuất sắc, những công dân toàn cầu trong tương lai.
 
 
Cầm trên tay tấm “Giấy thông hành” bước vào Thế giới Lê Quý Đôn, các con vui vẻ gặp “người định hướng” quan trọng nhất của chuyến hành trình – thầy Hiệu trưởng Tạ Như Việt. Dấu đỏ “Welcome” được thầy đóng lên Giấy thông hành đã chính thức xác nhận các con trở thành một “công dân” của thế giới mới – thành viên nhí của đại gia đình Lê Quý Đôn. 
 
 
Các bố mẹ cũng vô cùng vui mừng và phấn khởi ghi lại hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của các con trong ngày đầu tới trường; đồng thời không quên ghi lại những tình cảm, những dòng nhắn gửi cho con vào khoảnh khắc đáng nhớ này. 
 
 
 
 
 
 
 
Sau bữa sáng, gần 600 “công dân nhí” đã nhanh chóng tập hợp tới sân trường để tìm hiểu về môi trường mới, làm quen các thầy cô và có những hoạt động tập thể thật sôi động, vui vẻ. Mọi sự lo lắng, bỡ ngỡ đã được xóa tan, nhường chỗ cho những tiếng cười vui hào hứng.
 
 
 
 
 
 
Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, các con đã di chuyển lên “ngôi nhà chung” của mình để làm quen với “trưởng đoàn” – cô giáo chủ nhiệm & các bạn. 20 đoàn khám phá đã cùng tham gia những hoạt động thú vị, đầy màu sắc và bắt đầu khám phá những kỹ năng học tập mới.
 
 
 
 
 
 
Chắc chắn trong chuyến hành trình 5 năm của mình tại Thế giới nhỏ Lê Quý Đôn, mỗi ngày của các con sẽ đều là một ngày thật vui và bổ ích.
 
 
 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *