CLB Ngôi nhà mơ ước 2020 chào đón các thiên thần nhỏ 2k14

“Ngày đầu tiên đi học
Em mắt ướt nhạt nhoà
Cô vỗ về an ủi
Chao ôi sao thiết tha”
 
Ngày khai mạc CLB Ngôi nhà mơ ước 2020 đã diễn ra như vậy đó.
 
 
Ngày đầu tiên trải nghiệm môi trường học tập khi đã quen với môi trường vui chơi ở mẫu giáo, các con không khỏi lo lắng, bồn chồn, nắm chặt không chịu rời lấy vòng tay bố mẹ. Có nhiều bạn nhỏ cũng đã không kìm được nước mắt mà khóc đòi về.
 
 
 
Với vòng tay dang rộng và tình cảm yêu thương của mình, các thầy cô Doners đã chạm tới trái tim các con và đón các con vào lớp.
 
 
Bố mẹ và cả ông bà cũng bồn chồn không kém. Không khó để bắt gặp những hình ảnh bố mẹ đứng lấp ló bên cạnh cửa sổ phòng học để dõi theo con, quay lại những thước phim kỉ niệm. Đâu đó quanh đây là những giọt nước mắt nhẹ lăn trên má các bố mẹ khi được thấy con lần đầu tiên đến trường đi học, được ngồi vào bàn học và tham gia sinh hoạt cùng các bạn đồng trang lứa. Con đã lớn thật rồi!
 
 
 
Trong buổi khai mạc, các con đã được các thầy cô và anh chị chào mừng nồng nhiệt với những tiết mục văn nghệ vui vẻ và phấn khích. Cùng với đó là những trò chơi tập thể do các thầy cô giáo quốc tế hướng dẫn. Các nhóc tì 2k14 dường như nắm bắt tiếng Anh rất nhanh nhạy, các con thực hiện theo những hướng dẫn của thầy cô quốc tế vô cùng nhịp nhàng và chính xác. Kết thúc buổi khai mạc, trước khi lên lớp sinh hoạt, các thiên thần nhỏ được trải nghiệm rất nhiều trò chơi vận động và các trò chơi tiếng Anh khác giúp các con dần làm quen với các thầy cô, mái trường sẽ gắn bó với con trong suốt 15 buổi sinh hoạt CLB Ngôi nhà mơ ước sắp tới. 
 
 
 
 
 
 
 
Bố mẹ hãy yên tâm tin tưởng giao phó các con, tài sản quý giá nhất của gia đình cho nhà trường.
CLB Ngôi nhà mơ ước sẽ là nền tảng vững chắc để con bước sang môi trường học tập của Tiểu học thêm tự tin, không bị xáo trộn về tâm lý.
 
 
Hi vọng rằng #team2014 sẽ tiếp tục là một thế hệ học sinh xuất sắc, toả sáng của mái trường Lê Quý Đôn. Nhà trường rất mong quý vị phụ huynh sẽ đồng hành, khích lệ và dành nhiều thời gian cho con trong suốt thời gian đặc biệt này.
 
Đừng quên theo dõi fanpage và website của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn để cập nhật tin tức thường xuyên về CLB Ngôi nhà mơ ước nhé
 

Mời bố mẹ cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong Ngày khai mạc CLB Ngôi nhà mơ ước tại Fanpage chính thức của Trường tiểu học Lê Quý Đôn: TẠI ĐÂY

 

CLB Ngôi nhà mơ ước vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký, bố mẹ hãy mau đăng ký để trao cho con sự tự tin vững bước vào lớp 1 nhé.

Mọi thông tin chi tiết, quý Phụ huynh vui lòng xem tại: http://bit.ly/CLBNgoiNhaMoUoc

Phụ huynh đăng ký cho con tham gia trải nghiệm CLB bằng một trong các hình thức sau:

Tại Văn phòng trường Tiểu học Lê Quý Đôn
Điện thoại: 024 6287 2079
Địa chỉ: Số 50 đường Lưu Hữu Phước – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 

Tải mẫu “Đơn đăng ký” tại http://bit.ly/ĐKNgoiNhaMoUoc (vui lòng tải về máy cá nhân của bạn để điền đầy đủ thông tin)
Sau đó gửi về địa chỉ email: tuyensinh@lequydonhanoi.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *