Những điều nên biết về tôn nhựa pvc giá rẻ

Mái tôn nhựa lấy sáng trở thành 1 trong các lựa chọn hàng đầu của công trình hiện đại ngày nay. Thực tế, điều này khá dễ hiểu khi vật liệu này được đánh giá cao ở nhiều phương diện. Không chỉ đáp ứng công năng sử dụng tuyệt vời, mái còn mang đến ứng dụng bền bỉ với thời gian, lại cho độ thẩm mỹ ưu việt. Hãy cùng tham khảo các đặc tính ưu việt của mái tôn thế hệ mới này với bài viết sau nhé. tôn nhựa giá rẻ

  TÔN NHỰA, TÔN NHỰA LẤY SÁNG, TÔN LẤY SÁNG 

Có những loại mái tôn nhựa lấy sáng nào trên thị trường hiện nay?

Những năm gần đây, tole nhựa lấy sáng dần trở nên phổ biến. Đi cùng với nhu cầu thị trường, sản phẩm này cũng được đa dạng hóa về chủng loại, kiểu cách. Theo đó, bạn có thể cân nhắc từng khu vực lắp đặt cụ thể cũng như đặc tính riêng của loại công trình mà chọn lựa dòng sản phẩm tương thích nhất.

Xét về cấu tạo, mái lấy sáng được chia làm 2 loại chính. Bao gồm:

Mái nhựa với kết cấu đặc ruột. Loại mái này cho hiệu quả lấy sáng vượt bậc nhất.

Tấm nhựa rỗng ruột. Phù hợp cho công trình đòi hỏi độ thoáng khí cao. tấm lợp nhựa chịu nhiệt

UPVC - Tấm nhựa lấy sáng giảm 40% hiệu suất tiêu thụ điện năng 

Cấu tạo của ngói nhựa PVC

Đây là một trong những sản phẩm được cấu tạo chủ yếu là từ nhựa PVC. Nhựa PVC được nung chảy ở nhiệt độ cao rồi đưa vào khuôn cáng thành tấm sóng dạng ngói. Nó có khổ rộng là 1070mm (hiệu dụng là 1000mm) độ dày 2mm.

Được biết nhựa PVC là loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua (CH2=CHCl). PVC không độc, có độ mịn và cứng cao. giá tôn nhựa pvc

Qua bài viết này chắc bạn đã biết được tấm lợp lấy sáng, tôn nhựa PVC của Tôn Thành Công có tốt không? Nếu còn băn khoăn gì hay thắc mắc gì hãy lien hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tôn Thành Công

Địa chỉ: 299G Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM

Email: bpbh@tonthanhcong.com

Điện thoại: (028) 22119953

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *