Sinh viên xây dựng trải nghiệm thực tế tại BM Windows

“BM Windows factory tour” là chuỗi chương trình mang lại nhiều trải nghiệm thực tế cho sinh viên các ngành thuộc lĩnh vực xây dựng.

Chương trình do BM Windows – công ty chuyên cung cấp giải pháp nhôm kính và façade đã tổ chức cho sinh viên Đại học Bách Khoa TP HCM và tiếp tục mở rộng cho các trường Đại học Kiến Trúc, Tôn Đức Thắng, Văn Lang… trong thời gian tới. Hoạt động này giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế về ngành học ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Kỹ sư hướng dẫn cho sinh viên khoa Xây dựng Đại học Bách khoa TP HCM về cấu tạo của hệ façade.

Kỹ sư hướng dẫn cho sinh viên khoa Xây dựng Đại học Bách khoa TP HCM về cấu tạo của hệ façade.

Tiến sĩ Thái Sơn, Giảng viên Khoa Xây dựng Đại học Bách Khoa TP HCM đánh giá, đến với chương trình, sinh viên được tham quan thực tế nhà máy nhôm kính, façade hiện đại tại Bình Dương, tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhận nhiều trải nghiệm bổ ích. Các bạn còn lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của thế hệ đi trước. Điều này giúp người trẻ có thể chuẩn bị hành trang cần thiết và định hướng rõ ràng cho công việc trong tương lai.

Nguyễn Nhựt Hào, sinh viên năm 3 Khoa Xây dựng, Đại học Bách Khoa TP HCM chia sẻ, nhà máy nhôm kính, façade có quy trình làm việc khoa học, hiện đại, sạch sẽ. Chuyến tham quan giúp em và các bạn được tiếp cận môi trường làm việc thực tế, biết thêm kiến thức về ngành nhôm kính, façade, một lĩnh vực quan trọng trong xây dựng để phần nào có cái nhìn tổng quan về ngành học.

Sinh viên tham quan các máy móc và quan sát quy trình sản xuất sản phẩm nhôm kính, façade.

Sinh viên tham quan các máy móc và quan sát quy trình sản xuất sản phẩm nhôm kính, façade.

Là một trong những thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực façade, mặt dựng, BM Windows cho biết quan tâm đến việc bồi đắp nguồn nhân lực cho tương lai. Thông qua chuỗi chương trình, công ty mong muốn tạo nên nhân tố tích cực, góp phần giúp sinh viên – thế hệ trẻ của ngành xây dựng, xác định được mục tiêu, sứ mệnh nghề nghiệp của bản thân.

Sinh viên tham quan khu trưng bày sản phẩm tại nhà máy.

Sinh viên tham quan khu trưng bày sản phẩm tại nhà máy.

Ông Trần Văn Tiến, Tổng giám đốc BM Windows chia sẻ cùng các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa TP HCM tham gia chương trình vào tháng 7, là những người trẻ, hãy nuôi ước mơ, khát khao lớn. Thế hệ trẻ học hết sức, làm hết mình để thành người có giá trị. Giá trị đó không thể đo đếm bằng vật chất hay danh vọng, mà nằm trong chính sự tự tin và kết quả bạn tạo ra. Giá trị đó không khó khăn nào có thể lấy đi được và sẽ là hành trang vô giá cho mọi người trên con đường đầy thách thức của ngành xây dựng.

Kim Uyên

Nguồn: https://vnexpress.net/sinh-vien-xay-dung-trai-nghiem-thuc-te-tai-bm-windows-4126915.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *