Túi PE là gì?

Túi PE hay còn gọi là túi ni lông PE còn có khả năng chống cháy và độ dẻo rất tốt, là vật liệu đóng gói được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Túi pe là một loại túi nhựa, chất liệu được sử dụng là polyetylen, chất liệu này không những không độc, không vị mà còn cho cảm giác rất tốt, quan trọng hơn là nó có thể đáp ứng các tiêu chuẩn về bao bì vệ sinh thực phẩm.

Việc sử dụng túi ni lông PE đã đóng vai trò rất hiệu quả trong việc chữa bệnh, vận chuyển thực phẩm, hàng hóa. Ở những khu vực như vậy, công nghệ sản xuất túi ni lông PE tương đối khó, nếu không có công nghệ sản xuất chuyên nghiệp thì khó đạt được.

Túi PE
Túi PE

Hiện tượng “bột phát” của túi ni lông PE luôn làm đau đầu ngành bao bì màng PE, dù là túi quần áo hay túi đựng thực phẩm thì đều sẽ có hiện tượng “bột nở”, ảnh hưởng đến chất lượng của túi ni lông. Tôi tin rằng nhiều nhà máy sản xuất phim đã thử nhiều phương pháp khác nhau để giảm loại bỏ bột, trong phương pháp giảm loại bỏ bột trước đây, không có gì khác hơn là giảm hàm lượng trượt càng nhiều càng tốt và tăng chất mở.

Tuy nhiên, khi yêu cầu của khách hàng ngày càng cao, những giải pháp hiện có chỉ có thể được khách hàng miễn cưỡng chấp nhận, bằng cái giá của bộ phim mở màn, nhưng điều này chỉ có thể đạt đến điểm mấu chốt, còn nếu phim bị giảm giá trị. , bộ phim sẽ bị giảm hiệu suất.

Sau khi thực hành lâu dài, người ta thấy rằng sử dụng chất làm cứng để thay thế LLDPE có hàm lượng trượt cao, chẳng hạn như 21HS, lượng thay thế tối đa có thể lên đến 30%, có thể làm giảm hàm lượng trượt trong phim khoảng 360ppm, do đó đảm bảo Mở đầu phim Với việc giảm bớt các nguyên liệu gây trơn trượt, vấn đề “bỏ bột” cũng được giải quyết.

Sự khác nhau giữa túi PE và túi PP

Bao PP chủ yếu được làm bằng polypropylene, và quy trình sản xuất được sử dụng chủ yếu bao gồm in màu và in offset. Vậy sự khác biệt giữa bao Pe và bao PP là gì?

Trước hết, cảm nhận giữa hai loại là khác nhau: Túi Pe mềm hơn, dùng tay sờ vào như có sáp, lực kéo mạnh, dù có nhào cũng không bị nhăn nhiều, túi PP giòn hơn. và dễ bị vỡ, và giao diện thường nóng. Nó nóng và có nếp gấp khi nhào.

Thứ hai, đặc điểm khác nhau giữa hai loại: túi pe không có mùi vị, không độc, chịu nhiệt độ thấp tốt, tính chất hóa học tương đối ổn định, không bị thay đổi khi gặp axit và kiềm mạnh. nhiệt độ Nó sẽ không tan chảy trong dung môi nói chung, và độ hút nước tương đối nhỏ, và nó cũng có khả năng cách điện tốt, nhưng khả năng chống lão hóa không tốt lắm. Bao PP có cơ tính tốt, dẻo dai, chịu va đập tốt, không bị biến đổi trong môi trường axit mạnh, bazơ mạnh và dung môi hữu cơ.

Ngoài ra, phạm vi sử dụng của hai loại cũng khác nhau, túi PE chủ yếu được dùng làm túi ni lông và một số loại màng nhựa, tuy nhiên túi pp được sử dụng nhiều hơn trong một số ngành công nghiệp, đựng thực phẩm và đồ uống khác nhau… Mang lại hiệu quả đóng gói tốt.

Túi nilon
Túi nilon

Vật liệu và ứng dụng của túi PE tự niêm phong

Túi PE tự niêm phong: PE là tên viết tắt của polyetylen, là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo ra bằng cách trùng hợp etylen. PE không mùi, không độc, cảm giác giống như sáp, có khả năng chịu nhiệt độ thấp tuyệt vời và có thể chịu được hầu hết các axit và kiềm. Nó không hòa tan trong các dung môi nói chung ở nhiệt độ phòng, có độ hút nước thấp và cách điện tuyệt vời. Túi tự niêm phong, còn được gọi là túi nhỏ gọn, túi kín và túi có dây kéo, được làm bằng polyetylen và polyetylen tuyến tính áp suất cao thông qua quá trình ép màng thổi và nhiệt tình cắt các túi bằng máy để tạo thành một túi nhựa có thể được niêm phong nhiều lần. Túi PE tự niêm phong có thể được sử dụng rộng rãi trong bao bì bên trong và bên ngoài của thực phẩm, quần áo, điện tử và các ngành công nghiệp khác.

Đặc điểm của túi PE tự niêm phong

Túi nội tạng PE là một loại túi nhựa có thể được hàn kín và tái sử dụng nhiều lần, có chức năng phong phú và ứng dụng rộng rãi. Túi nội tạng PE có các đặc điểm sau:

Chủ yếu được sử dụng để đóng gói bên trong sản phẩm, bao gồm túi ziplock OPP, túi ziplock PE

Sản phẩm xanh, dai và bền, có thể tái sử dụng

Có thể in ấn, quảng cáo, đánh dấu, …

Có thể dùng làm túi bảo quản tươi trong tủ lạnh, thời gian dùng thử lâu dài.

Các chức năng chính là chống ẩm, chống nước, chống côn trùng và ngăn không cho đồ đạc vương vãi, mang tính khái quát, tạo cho người dùng hình ảnh gọn gàng và chuẩn mực, có thể tái sử dụng lại không độc hại, không vị, dẻo và có thể đậy kín theo ý muốn, rất tiện lợi.

Túi PE là vật liệu đóng gói quan trọng và là sản phẩm xanh, rất dai và bền, có thể tái sử dụng, có thể in quảng cáo, đánh dấu, có thể dùng làm túi bảo quản tươi trong tủ lạnh, có tuổi thọ cao.

Túi nilon PE trong
Túi nilon PE trong

Ưu điểm và phạm vi sử dụng của túi PE gấp

Hiệu suất, ưu điểm và phạm vi sử dụng của túi gấp PE

Túi gấp PE được chia thành màng áp suất cao và áp suất thấp, và cũng được chia thành màng co và không co. Vì những ưu điểm riêng biệt nên túi

Túi PE gấp được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp phần cứng, công nghiệp quang điện, công nghiệp nhựa, công nghiệp in ấn, công nghiệp dây cáp, công nghiệp điện tử, công nghiệp kỹ thuật số,… Nhiều vật liệu bọc nhựa cũng là một loại PE gấp túi xách.

Màng bảo vệ PE là vật liệu dạng màng có chức năng bảo vệ, sử dụng màng nhựa polyetylen (PE) đặc biệt làm vật liệu cơ bản. Polyethylene là một hợp chất hữu cơ cao phân tử và vật liệu cao phân tử có cấu trúc đơn giản trên thế giới.

Ưu điểm của túi bao bì là có thể bảo vệ bề mặt sản phẩm không bị ô nhiễm, ăn mòn và trầy xước trong quá trình sản xuất, vận chuyển, bảo quản và sử dụng. Bề mặt sản phẩm giữ được độ bóng, mịn như ban đầu từ đó nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong: ngành đóng gói thực phẩm, ngành đóng gói dược phẩm, ngành đóng gói nhu yếu phẩm hàng ngày, ngành đóng gói điện tử

Lĩnh vực ứng dụng:

Bao bì, bao bì sản phẩm y tế, bao bì sản phẩm vô trùng, bao bì sản phẩm không bám bụi

Bao bì bộ phận công nghiệp điện tử, tiếp xúc trực tiếp với bao bì bên trong sản phẩm

Bao bì bán dẫn, dụng cụ quang học, bao bì sản phẩm phòng sạch

Ổ đĩa cứng, bao bì bên ngoài sản phẩm phần cứng, bao bì linh kiện

Bao bì sản phẩm, bao bì sản phẩm không có yêu cầu đặc biệt … Túi nhựa PE trong các ngành công nghiệp khác nhau trông không trong suốt lắm, có

cảm giác đục, độ dai tốt. Nhiều túi tay cầm được làm bằng vật liệu PE, và nhiều sản phẩm được làm bằng Vật liệu PE Bao bì bên ngoài được làm bằng túi nhựa

PE, ngoài ra còn có các loại túi nilon dùng trong công nghiệp với quy mô lớn nên túi nilon PE vẫn được sử dụng rộng rãi, độ dày màng thổi mỏng của túi nhựa

PE có thể là 2,5C, hoặc thậm chí mỏng hơn. Một chút, nhiều gói nước đóng chai bên ngoài thuộc loại đó.

Theo quy trình sản xuất, nó được chia thành: Túi phẳng PE, túi ziplock, túi zipper, túi phong bì, túi đấm, túi xách tay cầm, túi zipper, màng PE.

Túi phẳng PE là một quá trình sản xuất đơn giản hơn, sau khi màng được thổi bằng máy, túi được cắt thành túi trên máy tạo túi, và đáy được hàn kín.

Túi ziplock được trang bị dải xương khi thổi màng bằng máy, có thể hàn kín bằng tay. Khác với túi zipper, nhìn chung hai loại túi này rất dễ nhầm lẫn.

Túi zipper là loại túi được làm bằng màng PE có 2 chuỗi khóa kéo (chuỗi khóa kéo này được sản xuất riêng), nói chung là có các vết lõm rộng ở hai bên mép túi, còn túi ziplock thì không. Túi ziplock có ít màu in, trong khi túi zipper có thể in hoa văn phức tạp.

Túi phong bì có phần lưỡi như phong bì, bạn dùng keo dán một dải keo lên phần lưỡi rồi gập đôi lại cho kín miệng túi. Thường được sử dụng cho quần áo. Ngoài ra còn có một túi chuyển phát nhanh mà thực chất là một loại túi phong bì.

Đục lỗ túi xách là đục một lỗ ở đầu túi phẳng để thuận tiện cho việc nâng túi.

Quai túi là thêm một dải màng nhựa ở trên miệng túi để thuận tiện cho việc nâng túi, quá trình này tiêu tốn nhân công và chi phí tương đối cao.

Túi zipper là cài dải dây kéo và nắp khóa kéo vào niêm phong túi

Công nghệ sản xuất túi PE
Công nghệ sản xuất túi PE

Nguyên nhân tạo nếp nhăn túi PE

Trên thực tế, hiện tượng gấp nếp của túi màng nilon bên trong có liên quan mật thiết đến chất giãn nở. Vải dệt ở cả hai mặt được tăng lên nhờ lực cản ma sát của các thanh thép, và vải dệt được kéo căng sẽ được rút lại sau khi đi qua trục kéo phía trên, tạo thành mặt vải có hai mặt chặt chẽ và ở giữa lỏng lẻo

Thứ hai, trương nở là tương đối chặt chẽ trên thiết bị mở rộng Đồng thời, vải dệt thoi kéo dài được rút lại sau khi đi qua con lăn kéo phía trên. Có thể điều chỉnh độ căng của cần điều chỉnh độ rộng. Không cần điều chỉnh quá chặt thanh điều chỉnh độ rộng Không cố gắng tăng chiều rộng của túi màng nhựa bên trong thông qua thanh điều chỉnh độ rộng Sau khi thanh điều chỉnh độ rộng, cần đàn hồi thu lại kích thước ban đầu để xử lý nếp nhăn hai bên.

Trong những trường hợp bình thường, chúng ta có thể bảo quản túi ni lông bên trong ở nơi thoáng mát và thông gió, sẽ kéo dài tuổi thọ của xế yêu và không gây hỏng hóc.

Phân biệt chất lượng túi PE vậy chúng ta nên phân biệt như thế nào?

Thực tế khi lựa chọn sản phẩm chúng ta cần kiểm tra chất lượng sản phẩm có thể bắt đầu từ nhiều khía cạnh, nói chung là trong cuộc sống hàng ngày nếu sản phẩm chúng ta sử dụng có mùi khó chịu tức là bên trong nhựa có mùi bất thường. Phim bao phim thì điều này cho thấy loại sản phẩm này là độc hại và một khả năng nữa là chất hóa dẻo hoặc các chất phụ gia khác được sử dụng trong đó đã được sử dụng quá nhiều trong quá trình sản xuất.

Phương pháp thứ hai là cho túi PE ni lông vào nước và dùng tay ấn xuống đáy nước, đợi một lúc, túi màng ni lông bên trong không độc sẽ nổi lên và sản phẩm độc hại chìm xuống. đáy nước.

Những lý do cho túi PE phim bên trong bằng nhựa là gì

Túi ni lông bên trong là sản phẩm ăn được của chúng ta trong quá trình sử dụng có rất nhiều điều cần phải chú ý, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu kỹ phần giới thiệu những kiến thức này nhé.

Trong quá trình sản xuất các sản phẩm của chúng tôi, sẽ có hiện tượng tan chảy, nguyên nhân là do bom polyme tan chảy. Ngoài ra, tốc độ phun cũng sẽ

ảnh hưởng đến chất lượng của nó. Trong trường hợp bình thường, bề mặt của phần nhựa được tạo thành bởi dòng chảy tầng là tương đối nhẵn và phẳng. Phần nhựa được hình thành trong điều kiện chảy rối không chỉ dễ bị lem trên bề mặt, nhưng cũng dễ xuất hiện bên trong phần nhựa.Khí khí.

Vì vậy, khi chúng ta đang trong quá trình ép phun, chúng ta phải chú ý đến tốc độ phun của nó không quá cao, và vật liệu chảy phải được kiểm soát theo dòng chảy tầng để lấp đầy khuôn. Vật liệu của túi nhựa tốt hơn, và tuổi thọ của sản phẩm như vậy lâu hơn

Máy thổi túi PE
Máy thổi túi PE

Tác động của túi PE đối với môi trường

Kể từ khi có lệnh giới hạn giá nhựa, việc sử dụng túi ni lông dùng một lần bên trong đã giảm dần, như chúng ta đã biết, mặc dù túi ni lông dùng một lần có giá thành rẻ nhưng tỷ lệ thu hồi sau khi sử dụng thấp và rất khó phân hủy. Trong tự nhiên, nó dẫn đến nhiều vấn đề ô nhiễm môi trường hơn. Tình hình ngày càng tồi tệ hơn. Ngoài túi ni lông dùng một lần, chúng ta có thể sử dụng loại túi thân thiện với môi trường nào để thay thế chúng?

Trên thực tế, hiện nay nhiều nhà sản xuất đã nhận thức được sự nguy hại của túi ni lông dùng một lần đối với môi trường nên đã nghiên cứu phát triển túi ni lông thân thiện với môi trường và đến nay đã đạt được những thành tựu nhất định. Ví dụ, nhựa khó phân hủy đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường bằng cách bổ sung các thành phần có thể đẩy nhanh quá trình phân hủy, trong khi túi nhựa khó phân hủy là loại có thể tự động phân hủy, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc túi nhựa sẽ không phân hủy trong môi trường sau khi đã sử dụng.

Tác hại của túi ni lông dùng một lần quả thực rất lớn, thời gian tác động cũng rất lâu, phải hàng chục năm mới có thể phân hủy trong tự nhiên, vì tương lai của chúng ta và con cháu chúng ta, việc làm hỏng môi trường là sai, chúng ta nên giảm sử dụng càng nhiều nhựa càng tốt.

Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình in túi PE màng nhựa trong

Trong quá trình sản xuất thực tế của nhà sản xuất có rất nhiều yếu tố gây ra vấn đề về chất lượng sản phẩm nên chúng ta cần kiểm soát chặt chẽ hoạt động của nguyên vật liệu, thiết bị trong sản xuất. Hãy để chúng tôi hiểu một số yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng của túi phim nhựa bên trong

Đầu tiên chúng ta hãy nói về ảnh hưởng của thiết bị in ấn, nếu thiết bị in càng cũ thì khó có thể đảm bảo độ chính xác như trước, sự hợp tác của các thành phần liên quan cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả in ấn cuối cùng. Chúng ta nên biết rằng in túi ni lông là một quá trình kiểm tra kỹ lưỡng.

Trong nhiều trường hợp, việc in có thể bị lỗi do một số bản in quá nhiều. Nhiệt độ trong quá trình sản xuất thực tế cũng có ảnh hưởng nhất định đến việc in ấn, chúng ta nên biết màng nhựa trong là vật liệu nóng chảy, một khi nhiệt độ môi trường quá cao sẽ dễ làm bề mặt túi ni lông bị biến dạng và in lên túi nhựa không đồng đều. Sẽ có tác động. Ngoài nhiệt độ, cũng cần chú ý đến tốc độ gió, nếu luồng gió vào quá lớn dễ làm rung lớp màng nhựa bên trong, khó đảm bảo hoa văn rõ nét và hoàn chỉnh khi in.

Chất lượng in túi ni lông bên trong phải được tìm hiểu từ quá trình sản xuất thực tế, nhiệt độ trong quá trình in càng cao càng tốt, không khí hút vào không làm cho túi ni lông bị rung lắc. Các thiết bị cũng phải được kiểm tra và sửa chữa theo thời gian để đảm bảo tình trạng hoạt động của nó.

Trong quá trình sản xuất thực tế của nhà sản xuất có rất nhiều yếu tố gây ra vấn đề về chất lượng sản phẩm nên chúng ta cần kiểm soát chặt chẽ hoạt động của nguyên vật liệu, thiết bị trong sản xuất. Hãy để chúng tôi hiểu một số yếu tố chính ảnh hưởng đến chất lượng của túi phim nhựa bên trong.

Đầu tiên chúng ta hãy nói về ảnh hưởng của thiết bị in ấn, nếu thiết bị in càng cũ thì khó có thể đảm bảo độ chính xác như trước, và sự hợp tác của các thành phần liên quan cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả in ấn cuối cùng. Chúng ta nên biết rằng in túi ni lôn là một quá trình kiểm tra kỹ lưỡng.

Trong nhiều trường hợp, việc in có thể bị lỗi do một số bản in quá nhiều. Nhiệt độ trong quá trình sản xuất thực tế cũng có ảnh hưởng nhất định đến việc in ấn, chúng ta nên biết màng nhựa trong là vật liệu nóng chảy, một khi nhiệt độ môi trường quá cao sẽ dễ làm bề mặt túi ni lông bị biến dạng và in lên túi nhựa không đồng đều. Sẽ có tác động. Ngoài nhiệt độ, cũng cần chú ý đến tốc độ gió, nếu luồng gió vào quá lớn dễ làm rung lớp màng nhựa bên trong, khó đảm bảo hoa văn rõ nét và hoàn chỉnh khi in.

Chất lượng in túi ni lông bên trong phải được tìm hiểu từ quá trình sản xuất thực tế, nhiệt độ trong quá trình in càng cao càng tốt, không khí hút vào không làm cho túi ni lông bị rung lắc. Các thiết bị cũng phải được kiểm tra và sửa chữa theo thời gian để đảm bảo tình trạng hoạt động của nó.

Túi PE màu
Túi PE màu

Túi PE hút chân không

Tầm quan trọng của việc kiểm soát độ dày túi đóng gói chân không

Kiểm soát độ dày túi đóng gói chân không

Chân không tổng hợp với cùng một vật liệu bên trong độ dày của màng túi bao bì không chứa bụi quá cao, nhiệt độ niêm phong ban đầu sẽ quá cao và ngược lại. Nói cách khác, màng túi bao bì chân không composite với độ dày đồng nhất có thể có được chất lượng niêm phong đồng nhất và tránh được khả năng hàn nhiệt kém cục bộ.

Tính chất cản của màng túi đóng gói chân không liên quan chặt chẽ đến độ dày của màng túi đóng gói chân không thường tỷ lệ thuận với độ dày.

Độ dày và độ đồng đều của thành phẩm chủ yếu phụ thuộc vào độ dày và độ đồng đều của màng một lớp trước khi đóng gói chân không, tức là kiểm soát độ dày và chất lượng của màng một lớp chân không. bao bì là điều kiện tiên quyết để có được chất lượng độ dày đủ tiêu chuẩn của thành phẩm.

Độ đồng đều về độ dày của màng túi đóng gói chân không ảnh hưởng trực tiếp đến đặc tính kéo cơ học của màng. Màng túi đóng gói chân không có độ đồng đều về độ dày tốt có thể đạt được độ chính xác in ấn tốt hơn và chất lượng tổng hợp.

Nhận biết độ dày của túi PE đóng gói chân không

Do khách hàng lựa chọn túi hút chân không theo bao bì sản phẩm nên chúng có kích thước và độ dày khác nhau, tuy nhiên nhiều bạn chưa nhận thấy tầm quan trọng của việc kiểm soát độ dày của túi hút chân không, hôm nay mình sẽ giới thiệu chi tiết về việc lựa chọn độ dày túi hút chân không :

Tầm quan trọng của việc kiểm soát độ dày túi chân không

1: Độ dày và độ đồng đều của túi nhôm thành phẩm chủ yếu phụ thuộc vào độ dày và độ đồng đều của màng một lớp trước khi túi đóng gói chân không được kết hợp. Điều đó có nghĩa là, việc kiểm soát độ dày và chất lượng của màng một lớp của túi đóng gói chân không là điều kiện tiên quyết để có được chất lượng độ dày đủ tiêu chuẩn của thành phẩm.

Tính chất cản của màng túi đóng gói chân không liên quan chặt chẽ đến độ dày của màng túi đóng gói chân không (thường tỷ lệ thuận với độ dày).

Độ đồng đều về độ dày của màng túi đóng gói chân không ảnh hưởng trực tiếp đến tính chất kéo cơ học của màng. Màng túi đóng gói chân không có độ đồng đều về độ dày tốt có thể đạt được độ chính xác in ấn tốt hơn và chất lượng tổng hợp.

Nếu độ dày của màng túi chân không với cùng một vật liệu bên trong quá cao, nhiệt độ niêm phong nhiệt ban đầu sẽ quá cao và ngược lại. Nói cách khác,

màng túi bao bì chân không composite với độ dày đồng nhất có thể có được chất lượng niêm phong đồng nhất và tránh được khả năng hàn nhiệt kém cục bộ.

Túi PE chống tĩnh điện

Túi PE chống tĩnh điện là gì?

Túi PE chống tĩnh điện là tên viết tắt của polyetylen, là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo ra bằng phản ứng trùng hợp etylen. Trong công nghiệp, nó cũng bao gồm copolyme của ethylene và một lượng nhỏ α-olefin; nó là một loại túi nhựa trong suốt có thể được sử dụng để đóng gói như quần áo, hành lý và các sản phẩm điện tử.

Túi PE chống tĩnh điện polyethylene, có khả năng chịu nhiệt độ thấp tuyệt vời (nhiệt độ hoạt động thấp nhất có thể đạt -70 ~ -100 ℃), ổn định hóa học tốt, có thể chịu được hầu hết các axit và kiềm (không chịu được axit oxy hóa), nhiệt độ bình thường không hòa tan trong dung môi nói chung, có độ hấp thụ nước thấp và có đặc tính cách điện tuyệt vời; nhưng polyetylen rất nhạy cảm với ứng suất môi trường (tác động hóa học và cơ học) và có khả năng chống lão hóa nhiệt kém.

Các tính chất của polyetylen khác nhau giữa các loài, chủ yếu phụ thuộc vào cấu trúc phân tử và mật độ. Các phương pháp sản xuất khác nhau có thể được sử dụng để thu được các sản phẩm có khối lượng riêng khác nhau (0,91 ~ 0,96g / cm3). Polyetylen có thể được xử lý bằng các phương pháp đúc nhựa nhiệt dẻo nói chung (xem phần xử lý nhựa).

Túi PE chống tĩnh điện là một loại túi đóng gói có thể tái sử dụng, các lĩnh vực ứng dụng chính của túi PE là phần cứng, đồ trang sức, đồ điện tử, dược liệu, siêu thị, cửa hàng bán đồ ăn nhanh, trà, văn phòng phẩm, đồ chơi, in ấn, đồ da.

Túi PE chống tĩnh điện
Túi PE chống tĩnh điện

Hiệu suất sản phẩm và sử dụng túi pe không bụi

Túi chống tĩnh điện PE được làm từ nhựa polyethylene mật độ thấp (LDPE) + nhựa polyethylene mật độ thấp tuyến tính (LLDPE) + keo tổng chống tĩnh điện + keo màu + chất ổn định hỗn hợp đúc màng thổi, và sau đó cắt bỏ khuôn ép nhiệt. thành, túi bụi pe sản phẩm có túi PE thông thường tất cả các tính năng và chức năng chống tĩnh điện, cảm thấy chất liệu mềm mại, độ dày có thể được điều chỉnh tùy ý.

Công dụng: Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm điện tử nói chung như bảng mạch in, làm bao bì bên ngoài, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ các sản phẩm điện tử khỏi hư hỏng tĩnh điện cho các linh kiện điện tử do ma sát lẫn nhau giữa các chất cách điện. Điện trở bề mặt của nó là 10 ^ 9 ~ 10 ^ 11 Ω, thường được sử dụng trong ngành truyền thông điện tử CNTT, phần cứng, bảng mạch PCB, bo mạch chủ, card mạng, card đồ họa, màn hình, điện tử kỹ thuật số và bao bì sản phẩm khác.

Hiện tượng hấp phụ bụi. Bằng cách này, thiệt hại đối với các sản phẩm điện tử ngày càng nhỏ, và tổn thất gây ra sẽ giảm dần. Túi PE chống tĩnh điện được đúc từ LDPE và LLDPE, là vật liệu đóng gói sản phẩm điện tử, có thể giải phóng tĩnh điện của sản phẩm điện tử và ngăn ngừa hư hỏng. Các chỉ số kỹ thuật phù hợp với MIL-B-81705B; điện trở bề mặt là 10 ^ (8-11) ohms. Thời gian phát hành tĩnh là ít hơn 2 giây. Việc sản xuất được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn chống tĩnh điện, đạt các thông số kỹ thuật về độ chống tĩnh điện.

Tính năng của túi PE chống tĩnh điện không bụi Với sự phát triển của công nghệ điện tử và sự gia tăng độ phức tạp của sản phẩm, tác hại của hiện tượng phóng tĩnh điện đối với sản phẩm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thị trường túi PE  chống tĩnh điện ngày càng rõ nét. Ngày càng có nhiều sản phẩm điện tử sử dụng túi PE chống tĩnh điện, đây là một cú hích quan trọng cho thị trường chống tĩnh điện.

Túi PE chống tĩnh điện dùng để đóng gói sản phẩm bên ngoài thiết bị Là bao bì bên ngoài của túi bao bì Tô Châu giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ sản phẩm điện tử không bị tĩnh điện làm hỏng linh kiện điện tử do ma sát giữa các chất cách điện. Ví dụ, sau khi thành phẩm ra lò, bao bì đóng gói trong bao PE chống tĩnh điện, sau đó được co lại bằng máy thổi nóng. Trong quá trình vận chuyển, nó có thể ngăn cản tĩnh điện sinh ra trong quá trình cọ xát của vật thể và gây ra hiện nhiễm điện

Đặc điểm của túi PE chống tĩnh điện là gì

Với sự phát triển của công nghệ điện tử và sự gia tăng độ phức tạp của sản phẩm, tác hại của hiện tượng phóng tĩnh điện đối với sản phẩm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thị trường túi PE chống tĩnh điện ngày càng rõ nét. Ngày càng có nhiều sản phẩm điện tử sử dụng túi PE chống tĩnh điện, đây là một cú hích quan trọng cho thị trường chống tĩnh điện.

Túi PE chống tĩnh điện được đúc từ LDPE và LLDPE, là vật liệu đóng gói sản phẩm điện tử, có thể giải phóng tĩnh điện của sản phẩm điện tử và ngăn ngừa hư hỏng. Các chỉ số kỹ thuật phù hợp với MIL-B-81705B; điện trở bề mặt là 10 ^ (8-11) ohms. Thời gian phát hành tĩnh là ít hơn 2 giây. Việc sản xuất được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn chống tĩnh điện, đạt các thông số kỹ thuật về độ chống tĩnh điện.

Trong quá trình sản xuất túi composite, người ta thấy hình ảnh và chữ in của các bộ phận in bị lỗi, một trong những trường hợp là lưới cản sáng và mỏng, vì nhẹ nên không dễ phát hiện, và chất lượng của các bộ phận in chỉ được tìm thấy. Cần tăng cường độ bền khi đang in, khi phát hiện thấy túi hợp chất chân không, ngay lập tức cho lượng thích hợp chậm hơn dung môi hoặc chất pha loãng khô chậm vào mực để giải quyết vấn đề.

Một tình huống khác là tạp chất hoặc vỏ mực lẫn vào quả dầu làm tắc lưới. Các tạp chất hoặc mực in phải được loại bỏ ngay lập tức và nên làm sạch tấm in trước khi in. Dung môi của mực bay hơi nhanh do các cạnh của hình ảnh và chữ in thô, sau khi in lâu ngày độ nhớt càng lớn do thành phần dung môi bị giảm.

Túi composite trong suốt hoặc do bản thân mực in quá nhớt, gây ra gạt mực để cạo. Khi nâng tấm màn hình lên sau đó, mực có hiện tượng rút dây, dây mực bị đứt rồi rút xuống chi tiết in khiến cho mép bản in bị nhám và cho vào một lượng chất tách phù hợp hoặc dung môi khô chậm nên giảm độ nhớt của mực, không bị thô. Bản in đẹp, sự mở rộng của đồ họa và văn bản, và khả năng mở rộng có thể di chuyển của mực dán kết hợp quá lớn và có sự mở rộng lớn hơn sau khi in trên chất nền.

Túi ESD
Túi ESD

Hiệu suất sản phẩm và sử dụng túi PE chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện PE được làm từ nhựa polyethylene mật độ thấp (LDPE) + nhựa polyethylene mật độ thấp tuyến tính (LLDPE) + keo tổng chống tĩnh điện + keo màu + chất ổn định hỗn hợp đúc màng thổi, và sau đó cắt bỏ khuôn ép nhiệt thành túi chống tĩnh điện pe.

Sản phẩm có túi PE thông thường tất cả các tính năng và chức năng chống tĩnh điện, cảm thấy chất liệu mềm mại, độ dày có thể được điều chỉnh tùy ý.

Công dụng: Được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm điện tử nói chung như bảng mạch in, làm bao bì bên ngoài, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ các sản phẩm điện tử khỏi hư hỏng tĩnh điện cho các linh kiện điện tử do ma sát lẫn nhau giữa các chất cách điện. Điện trở bề mặt của nó là 10 ^ 9 ~ 10 ^ 11 Ω,

Thường được sử dụng trong ngành truyền thông điện tử CNTT, phần cứng, bảng mạch PCB, bo mạch chủ, card mạng, card đồ họa, màn hình, điện tử kỹ thuật số và bao bì sản phẩm khác.

Bằng cách này, thiệt hại đối với các sản phẩm điện tử ngày càng nhỏ, và tổn thất gây ra sẽ giảm dần. Túi PE chống tĩnh điện được đúc từ LDPE và LLDPE, là vật liệu đóng gói sản phẩm điện tử, có thể giải phóng tĩnh điện của sản phẩm điện tử và ngăn ngừa hư hỏng. Các chỉ số kỹ thuật phù hợp với MIL-B-81705B; điện trở bề mặt là 10 ^ (8-11) ohms. Thời gian phát hành tĩnh là ít hơn 2 giây. Việc sản xuất được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn chống tĩnh điện, đạt các thông số kỹ thuật về độ chống tĩnh điện. Túi pe chống tĩnh điện không bụi của công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam có thể được tùy chỉnh.

Tính năng của túi PE chống tĩnh điện không bụi Với sự phát triển của công nghệ điện tử và sự gia tăng độ phức tạp của sản phẩm, tác hại của hiện tượng phóng tĩnh điện đối với sản phẩm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thị trường túi PE  chống tĩnh điện ngày càng rõ nét. Ngày càng có nhiều sản phẩm điện tử sử dụng túi PE chống tĩnh điện, đây là một cú hích quan trọng cho thị trường chống tĩnh điện.

Túi PE chống tĩnh điện dùng để đóng gói sản phẩm bên ngoài thiết bị là bao bì bên ngoài của túi bao bì BiNa Việt Nam giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ sản phẩm điện tử không bị tĩnh điện làm hỏng linh kiện điện tử do ma sát giữa các chất cách điện. Ví dụ, sau khi thành phẩm ra lò, bao bì đóng gói trong bao PE chống tĩnh điện, sau đó được co lại bằng máy thổi nóng. Trong quá trình vận chuyển, nó có thể ngăn cản tĩnh điện sinh ra trong quá trình cọ xát của vật thể và gây ra hiện

Sự khác biệt giữa túi PE chống tĩnh điện và túi che chắn 

Túi PE chống tĩnh điện được dùng để đóng gói sản phẩm bên ngoài thiết bị, ví dụ sau khi thành phẩm ra lò, thùng đóng gói được đóng gói bằng túi PE chống tĩnh điện sau đó được co lại bằng máy thổi nóng. Trong quá trình vận chuyển, nó có thể ngăn cản tĩnh điện sinh ra trong quá trình cọ xát của vật thể và gây ra hiện tượng hấp phụ bụi. Che chắn chống tĩnh điện …

Túi PE chống tĩnh điện được sử dụng để đóng gói sản phẩm bên ngoài thiết bị, ví dụ sau khi thành phẩm ra lò thì bao bì đóng gói bằng túi PE chống tĩnh điện sau đó được làm nhỏ lại bằng máy thổi nóng. Trong quá trình vận chuyển, nó có thể ngăn cản tĩnh điện sinh ra trong quá trình cọ xát của vật thể và gây ra hiện tượng hấp phụ bụi. Túi che chắn chống tĩnh điện dùng để đóng gói sản phẩm trần được chia làm 3 lớp, lớp ngoài là lớp chống tĩnh điện để chống tĩnh điện do ma sát bên ngoài, lớp trong cũng là lớp chống tĩnh điện để chống tĩnh điện điện từ ma sát giữa sản phẩm và túi. Lớp giữa là lớp lá nhôm., có thể ngăn chặn hiện tượng tĩnh điện do hồ quang xuất hiện khi tĩnh điện bên ngoài lớn. Nó có thể bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Điện trở của túi PE chống tĩnh điện có thể đạt 1K, nhưng điện trở của túi chống tĩnh điện ít nhất phải từ 10 đến 7. Đúng như tên gọi, túi chống tĩnh điện có thể che chắn trường tĩnh điện. Điện áp bên ngoài là 1000V và điện áp bên trong của túi che chắn nhỏ hơn 30V. Các vật liệu khác nhau. Túi PE chống tĩnh điện được đúc bằng LDPE và LLDPE và túi che chắn được làm bằng APET / CPP.

Điểm bán hàng độc đáo:

Bao bì chống thấm nước, chống tĩnh điện, tiện lợi

☆ Chất liệu PE tạo cảm giác mềm mại và linh hoạt;

☆ Có thể thêm chức năng chống tĩnh điện, chi phí thấp, sử dụng rộng rãi;

☆ Màu đỏ trong mờ và có thể nhìn thấy các mục tích hợp sẵn;

Các thông số liên quan:

Điện trở bề mặt: 10 6  —   10 11  Ω / sq

Thời gian xả tĩnh: <2 giây

Tiêu chuẩn sản phẩm:

Tuân thủ tiêu chuẩn RoHS, bảo vệ môi trường, không ô nhiễm, có thể tái chế

Tuân thủ các tiêu chuẩn thử nghiệm chống tĩnh điện quốc tế

Phạm vi áp dụng:

Chủ yếu được sử dụng để bảo vệ tĩnh điện cho các thành phần điện tử chính xác như mô-đun màn hình tinh thể lỏng, mạch tích hợp IC, bán thành phẩm / thành phẩm PCB, ổ đĩa quang, đĩa cứng, card âm thanh, card đồ họa, v.v.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Màu sắc, hình dạng, kích thước, cách mở, nội dung in ấn và các thông số kỹ thuật khác của sản phẩm được gia công hoàn toàn theo “quy cách kỹ thuật” của người mua. Nó có thể được làm thành túi phẳng, túi phong bì, túi ziplock, túi có dây kéo và các dạng khác.

Thông tin liên hệ đặt hàng túi PE trong suốt Hà Nội, túi PE zipper, túi PE dán miệng đựng quần áo

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM

  • Địa chỉ : Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0976 888 111
  • Email: binachamsockhachhang@gmail.com
  • https://bina.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *